Vẻ đẹp mê hồn mùa lúa chín ở Tam Cốc / Minh Đức - Minh Đức
Giới thiệu vẻ đẹp mê hoặc lòng người bởi màu vàng óng ả của những cánh đồng lúa chín dọc hai bên sông Ngô Đồng ở khu du lịch Tam Cốc. Là khu du lịch nổi tiếng, những ngày bắt đầu vào mùa hạ cảnh sắc ở đây mang vẻ đẹp mê hồn khiến bất cứ ai có mặt ở vùng đất này đều không khỏi ngỡ ngàng.