Rộn ràng trò chơi đánh gụ của phụ nữ Sán Chỉ / Nguyễn Thị Trang - Nguyễn, Thị TrangThS.
Đánh quay (gụ) là trò chơi dân gian có từ lâu đời, một thời là môn chơi độc quyền của giới mày râu. Nhưng những năm gần đây, môn chơi này thu hút nhiều chị em Sán Chỉ tham gia. Đây là nét sinh hoạt thể hiện quan niệm nhân sinh, tượng trưng cho sức khỏe, sự dẻo dai và tính kiên trì của đồng bào nơi đây.