Điện thoại di động từ thế hệ 0G đến thế hệ 5G : Phần cuối / Lê Văn Doánh, Đỗ Đức Anh, Nguyễn Mạnh Toàn - Lê, Văn Doánh
Nối tiếp phần 1 và 2 trên tạp chí Tự động hóa ngày nay số 197, 198 tháng 7, 8/2017, bài viết tiếp tục điểm qua nguyên lý hoạt động của điện thoại di động, quá trình phát triển như vũ bảo và tương lai của điện thoại di động từ thế hệ đầu tiên 0G cho đến thế hệ thứ năm 5G. Phần 3 trình bày về điện thoại thông minh và những lưu ý khi sử dụng điện thoại di động.