Máy biến áp điện tưt (SST) giải pháp giúp lưới điện sạch hơn và linh hoạt hơn (Phần 1) : (Phần 1) / Subhashish Bhattacharya; Nguyễn Duy Đỉnh dịch - Bhattacharya, SubhashishGS.
Giới thiệu một thiết bị điện tử thông minh ra đời nhờ những tiến bộ về công nghệ bán dẫn, đó là máy biến áp (MBA) điện tử hay Soild-State-Transformer (SST). Khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của MBA truyền thống.