Các nhân tố thành công năm 2017 Kỹ Năng, Dịch Vụ và IoT / Tổng hợp - Vân Anh
Trong năm 2017 việc lắp các chỗ trống về kỹ năng và gia tăng dịch vụ sẽ là ưu tiên hàng đầu cho các nhà sản xuất, Ông Antony – Giám đốc kinh doanh toàn cầu của IFS đã đưa ra 3 dự đoán chính cho năm 2017 và xa hơn: Đào tạo nghề quan trọng hơn bằng cấp; 75% nhà sản xuất quy mô vừa ở Châu Âu và Mỹ sẽ áp dụng dịch vụ hóa trước năm 2018; Đã sẵn sàng cho giải pháp IOT, nhưng tích hợp như thế nào?.