Sở hữu trí tuệ với doanh nghiệp khởi nghiệp làm gì để không phải “giải nguy” / Thi Nguyên, Hương Duyên - Thi Nguyên
Nói đến khởi nghiệp , chúng ta thường nói nhiều đến ý tưởng khởi nghiệp và cách thức kêu gọi đầu tư, thương mại hóa sản phẩm. Tuy nhiên, một yếu tố quan trọng và cần thiết không kém, mang lại thành công cho sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp là vấn đề sở hữu trí tuệ (SHTT) lại ít được đề cập. Những nguyên nhân nào dẫn đến doanh nghiệp khởi nghiệp chưa mặn mà với SHTT?