Tìm hiểu về bảo mật IoT : Phần 1: Kiến trúc bảo mật IoT trên lớp thiết bị và lớp giao tiếp / Minh Phúc (Tổng hợp) - Minh Phúc
Bài viết về an toàn bảo mật (ATBM) giới thiệu về kiến trúc tổng thể trong STBM IoT và nêu bật sáu nguyên tắc chính do Giám đốc điều hành của Ardexa, ông George Cora đưa ra nhằm giúp các công ty ứng dụng IoT kiểm tra tỉ mỉ xem các giải pháp của họ đã được xây dựng thực sự an toàn hay chưa.