Ăn cải cầu vồng để chữa bệnh / Trường Thi - Trường Thi
Cải cầu vồng chứa rất nhiều chất dinh dưỡng có tác dụng chữa được nhiều bệnh khác nhau. Chất khoáng trong cải cũng nhiều hơn hầu hết các loại rau khác và rất giàu chất xơ.