Thiết kế bộ điều chỉnh tự động hệ số công suất trong công nghiệp khi có ảnh hưởng của sóng hài bậc cao / Nguyễn Văn Hợp, Nguyễn Việt Sơn - Nguyễn, Văn Hợp
Trình bày một giải pháp tự động điều chỉnh hệ số công suất khi có ảnh hưởng của sóng hài bậc cao với các nội dung chính: Các khái niệm về hệ số công suất; Các phương pháp nâng cao hệ số công suất; Thiết kế cấu trúc phần cứng bộ điều chỉnh tự động hệ số công suất; Phần mềm cho khối xử lý tính toán; Phần mềm điều khiển tụ bù và các kết quả của nghiên cứu.