Ngọc Linh - Loài sâm tốt nhất thế giới / Minh Quế - Minh Quế
Sâm Ngọc Linh là một cây thuốc giấu của đồng bào dân tộc Xê Đăng sống trên vùng núi cao thuộc tỉnh KonTum và Quảng Nam. Loại sâm này thuộc cây thân thảo sống dưới tán rừng thường xanh, có độ che phủ cao, dọc theo các suối ẩm, trên đất có lớp mùn dày.