Người khởi xướng làm du lịch cộng đồng ở Hua Tạt / Minh Khuê - Minh Khuê
Mấy năm trước, bản Hua Tạt Vân Hồ, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La vẫn còn là cái tên xa lạ với du khách thì nay trở thành điểm đến hấp dẫn của những người ưa khám phá đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Thành công đó gắn liền với điểm du lịch cộng đồng đầu tiên trong bản - A Chu homestay và công sức của ông chủ người Mông Tráng A Chu.