Đẩy mạnh công tác quản lý chất thải rắn sinh hoạt tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên / Nguyễn Gia Cường, Nguyễn Trường Huynh - Nguyễn, Gia Cường
Trình bày về việc triển khai thực hiện Nghị quyết số 09/NQ-CP ngày 03/02/2019 của Chính Phủ đối với nội dung thống nhất quản lý nhà nước về chất thải rắn và Quyết định số 1332/QĐ-BTNMT về đánh giá tình hình nguồn thải, phát sinh chất thải và công tác kiểm soát nguồn thải, quản lý chất thải trên địa bàn các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên.