Nơi thiên đường gọi tên / Hà Giang - Hà Giang
Cung đường dài hơn 10 km giữa một bên là núi cao, một bên là mặt nước mênh mông, lối đi từ xa về gần để đến được Ba Khan (Hòa Bình) khiến những hòn đảo lọt thỏm trong lòng hồ hùng vĩ hấp dẫn bước chân du khách. Nhưng điểm đến Mai Châu Hideaway lại mang đến cảm giác bình yên, lấp đầy trái tim những người ham chinh phục mảnh đất lạ.