Dấu ấn địa giới hành chính Hà Nội qua tài liệu lưu trữ / Hoàng Minh - Hoàng Minh
Nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày giải phóng Thủ đô Hà Nội, Sở Vụ, Chi cục Văn thư lưu trữ Hà Nội phối hợp với Trung tâm bảo tồn di sản Thăng Long Hà Nội tổ chức triển lãm tài liệu lưu trữ với chủ đề "Dấu ấn địa giới hành chính Hà Nội qua tài liệu lưu trữ" tại khu di sản Hoàng thành Thăng Long- Hà Nội từ ngày 2 - 15/10.