Đẩy mạnh xuất khẩu hàng nông sản của Việt Nam vào thị trường EU : Tận dụng cơ hội từ EVFTA / Ma Thị Hằng - Ma, Thị Hằng
Nghiên cứu thực trạng xuất khẩu hàng nông sản của Việt Nam vào thị trường EU thời gian qua, đồng thời phân tích những thuận lợi và khó khăn của xuất khẩu hàng nông sản khi Hiệp hội thương mại tự do (EVFTA) có hiệu lực. Đồng thời đề xuất một số giải pháp để khai thác tối đa các lợi thế của EVFTA nhằm đẩy mạnh xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam vào thị trường EU trong thời gian tới.