Xu hướng số hóa hoạt động Bancassurance và một số khuyến nghị cho Việt Nam / Phạm Xuân Hòe, Lê Phú Lộc - Phạm, Xuân HòeThS.
Ứng dụng công nghệ số vào mô hình liên kết kinh doanh giữa ngân hàng và doanh nghiệp bảo hiểm, tự động hóa trong việc thay đổi phương thức giao dịch từ kênh vật lý sang kênh số, tăng cường khả năng giao tiếp đa kênh với khách hàng dựa trên nhu cầu của khách hàng và tăng cường trãi nghiệm của khách hàng. Đưa ra một số khuyến nghị đối với ngân hàng thương mại Việt Nam.