Giải pháp đào tạo nghề cho lao động nông thôn tỉnh Đắk Lắk / Đinh Văn Thắng, Đỗ Thị Nhài, Mai Tiến Huy, Mai Thanh Hương - Đinh, Văn Thắng
Trong những năm qua, công tác đào tạo nghệ của Đắk Lắk đạt được một số kết quả nhật định, nhưng còn nhiều bất cập như: nhận thức về chính sách đào tạo nghề còn hạn chế, người dân có xu hướng lựa chọn các công việc quen tay hơn là lựa chọn một số ngành nghề mới; chất lượng đầu ra của các học viên sau đào tạo chưa cao, trang thiết bị đầu tư tại một số đơn vị chưa đồng bộ... Để công tác đào tạo nghề cho lao động nông thôn đạt hiệu quả, vẫn cần thêm nhiều giải pháp.