Ống hút thân thiện: xu hướng mới để loại bỏ rác thải nhựa / PV - PV
Đề cập đến việc thay thế ống hút nhựa bằng ống hút có thể sử dụng nhiều lần.Ống hút nhựa cũng giống với túi ni lông, chỉ được dùng trong khoảng vài phút rồi bị thải ra và môi trường mất vài năm để phân hủy. Do đó có rất nhiều thứ có thể thay thế cho ống hút nhựa vừa bớt gây hại cho môi trường vừa đảm bảo tiện lợi như ống hút tre, ống hút thủy tinh.