Kinh nghiệm về hỗ trợ khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo của một số nước trên thế giới và gợi ý cho Việt Nam / Trần Thị Minh Trâm - Trần, Thị Minh TrâmTS.
Khái quá những kinh nghiệm của một số quốc gia trên thế giới về hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo như: Đào tạo nguồn lực khời nghiệp; Môi trường khởi nghiệp; Tài chính khởi nghiệp; Cơ chế chính sách thông thoáng... Từ đó, gợi mở cho Việt Nam những giải pháp nhằm sớm đưa Việt Nam trở thành quốc gia khởi nghiệp.