Làm gì để vận dụng hiệu quả ưu đãi từ các hiệp định thương mại tự do? / Vũ Kim Dung - Vũ, Kim DungThS.
Theo Trung tâm WTO và hội nhập, tính đến tháng 02/2020, Việt Nam đã tham gia 12 hiệp định thương mại tự do (FTA) có hiệu lực, 01 FTA đã ký kết nhưng chưa có hiệu lực và đang đàm phán 03 FTA khác. Việc tích cực tham gia đàm phán và ký kết các FTA đã, đang và sẽ mở ra cho Việt Nam những cơ hội phát triển kinh tế, thương mại tự do rất to lớn. Tuy nhiên, làm hế nào để nắm bắt được cơ hội đó, cũng như tối đa hóa được những lợi ích mà các FTA magn lại là vấn đề được đề cập đến.