Tăng cường liên kết vùng tại vùng Trung du và miền núi phía Bắc / Nguyễn Tiến Dũng - Nguyễn, Tiến DũngPGS.TS.
Đánh giá một số liên kết tiềm năng của Vùng gồm: nông, lâm nghiệp, di lịch và kinh tế biên mậu, từ đó đề xuất các hàm ý chính sách.