Công nghiệp Việt Nam hướng tới nền kinh tế xanh / PV - PV
Diễn đàn hợp tác Công nghiệp môi trường Việt Nam - Hàn Quốc được diễn ra ngày 24/10/2019 tại Hà Nội. Diễn đàn tập trung vào các vấn đề chính như thúc đẩy doanh nghiệp bảo vệ môi trường theo hướng kinh tế tuần hoàn; thực trạng quản lý chất thải rắn sinh hoạt trên địa bàn thành phố Hà Nội; hoạt động ứng phó sự cố môi trường tại Việt Nam, các công nghệ xanh của Hàn Quốc.