Kiểm soát rủi ro tài chính thông qua kiểm soát nội bộ của doanh nghiệp / Phan Thùy Dương, Đỗ Thị Huyền - Phan, Thùy DươngThS.
Trình bày quan điểm nhằm hoàn thiện công tác kiểm soát rủi ro tài chính thông qua hệ thống kiểm soát nội bộ trong doanh nghiệp trên các khía cạnh: Môi trường kiểm soát, đánh giá rủi ro, hoạt động kiểm soát, thông tin truyền thông và hoạt động giám sát.