Tổng quan nghiên cứu về ảnh hưởng của công nghệ thông tin đối với hoạt động kế toán / Bùi Quang Hùng - Bùi, Quang HùngTS.
Giới thiệu những nghiên cứu ảnh hưởng của việc ứng dụng công nghệ thông tin nói chung và các phần mềm nói riêng, trong doanh nghiệp đối với công tác kế toán.