Mô hình xử lý chất thải sản xuất nông nghiệp: Dự án của nhóm sinh viên năm thứ nhất chuyên ngành Quản lý Môi trường - Đại học Thái Nguyên - Tại tỉnh Lào Cai / H.Linh - H.Linh
Giới thiệu về dự án "mô hình xử lý chất thải sản xuất nông nghiệp và cung cấp thực phẩm sạch" của nhóm sinh viên năm nhất chuyên ngành Quản lý môi trường Đại học Thái Nguyên. Với dự án này không chỉ giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường nông thôn mà còn nhân rộng thành mô hình chăn nuôi, chuyên sản xuất cung cấp các loại rau sạch và đảm bảo chất lượng phù hợp phù hợp với điều kiện thực tế tại địa phương.