Những món canh thuốc cho bệnh nhân loãng xương / Huỳnh Kim Hằng - Huỳnh, Kim Hằng
Giới thiệu về những thực phẩm có công dụng kiện gân cốt, bổ sung canxi, phosphor: ngũ cốc, chế phẩm từ đậu, cải bó xôi, nấm hương, cá hồi, tôm tép xương.. giúp bổ sung thêm canxi cho xương.