Di sản đô thị Hội An bảo tồn trong đô thị phát triển / Hoàng Đạo Kính - Hoàng, Đạo Kính
Trình bày kết quả những việc đã làm trong việc bảo tồn di sản đô thị Hội An; những cảnh báo từ bảo tồn và phát triển Hội An; đồng thời đưa ra một vài gợi ý cần làm cho thời gian tới