Trilingual visual dictionary Vietnamese - English - Chinese / Lê Huy Lâm dịch - Lê Huy Lâmdịch
Giới thiệu 16000 từ, cụm từ tiếng Anh và tiếng Trung Quốc qua các chủ đề trong cuộc sống hàng ngày có kèm hình ảnh minh hoạ