Hội thoại giao tiếp tiếng Trung ngành du lịch, khách sạn / Nhật Phạm chủ biên - Nhật Phạmchủ biên
Giới thiệu về các đoạn hội thoại, mẫu câu giao tiếp trong các chủ đề liên quan đến du lịch, khách sạn, nhà hàng, phòng vé...