Thổ canh hốc đá / Đông Khánh - Đông Khánh
Một phương pháp canh tác nông nghiệp đặc trưng đang được đồng bào các dân tộc trên cao nguyên đá thuộc tỉnh Hà Giang áp dụng hàng nghìn năm qua đã thực sự khiến nhiều người phải khâm phục. Đó là hình thức thổ canh hốc đá với biết bao nhọc nhằn, gian truân trong cuộc chinh phục thiên nhiên. vươn lên chống chọi cái đói, cái nghèo ở miền biên cương cực Bắc của Tổ quốc.