Luyện nói tiếng Trung Quốc / Ngô Thúc Bình ; Biên soạn: Lai Tư Bình, Triệu Á, Trịnh Nhi ; Nguyễn Thị Minh Hồng dịch - Ngô, Thúc Bình
Củng cố ngữ pháp tiếng Trung Quốc, nâng cao kĩ năng nói tiếng Trung Quốc. Các tình huống đối thoại được sắp xếp thành từng phần. Giải thích tóm tắt ý nghĩa và cách dùng của các từ ngữ quan trọng trong bài.