Bộ đề luyện thi năng lực Hán ngữ HSK4 : Tuyển tập đề thi mẫu & giải thích đáp án / Lưu Vân, Khương An - Lưu, Vân
Giới thiệu cấu trúc bài thi và kỹ năng làm bài thi năng lực Hán ngữ tương ứng cấp độ 4, có kèm theo phần giải thích đáp án nhằm tăng cường kiến thức ngôn ngữ, kỹ năng làm bài và tư duy logic khi trả lời câu hỏi trong bài thi