Ảnh hưởng của chất lượng hệ thống thông tin kế toán đến chất lượng thông tin kế toán / Lê Tuyết Nhung, Nguyễn Thị Thuận - Lê, Tuyết NhungThS.
Xác định ảnh hường của chất lượng hệ thống thông tin kế toán đến chất lượng thông tin kế toán. Đơn vị phân tích trong nghiên cứu này là giám đốc, phó giám đốc, kế toán trưởng, kế toàn viên trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn Hà Nội. Kết quả cho thấy, chất lượng của thông tin kế toán ảnh hưởng bởi các yếu tố thông tin kế toán chất lượng tốt.