Mối quan hệ giữa chiến lược kinh doanh, định hướng khách hàng, hệ thống đo lường hiệu quả kinh doanh và ảnh hưởng tới hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp sản xuất Việt Nam / Lê Hoàng Oanh - Lê, Hoàng OanhThS.
Trình bày kết quả khảo sát 100 doanh nghiệp sản xuất vừa và lớn tại Tp. Hồ Chí Minh và một số tỉnh lân cận trong năm 2019 cùng với việc vận dụng mô hình phưng trình cấu trúc dựa trên bình phương tối thiểu từng phần - PLS-SEM.