Nhận diện dấu hiệu chuyển giá tại các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài ở Việt Nam / Nguyễn Thanh Hiếu - Nguyễn, Thanh HiếuTS.
Nghiên cứu về nhận diện các dấu hiệu chuyến giá của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) tại Việt Nam, từ đó xây dựng và kiểm định bộ tiêu chí nhận diện dấu hiệu chuyển giá.