Những vấn đề xung quanh định giá dựa vào chi phí / Nguyễn Phong Nguyên - Nguyễn, Phong NguyênTS.
Phân tích và tổng kết một số phương pháp định giá sản phẩm/ dịch vụ từ các công bố trên thế giới, để đưa ra những hàm ý của kế toán quản trị trong vân đề định giá sản phẩm/dịch vụ trong điều kiện Việt Nam; Đồng thời cũng đưa ra tín hiệu khuyến khích các nghiên cứu về định giá sản phẩm còn đang rất hạn chế ở các quốc gia đang phát triển như Việt Nam.