Tác động của việc tự nguyện và bắt buộc áp dụng IFRS đối với chất lượng thông tin kế toán / Lê Việt - Lê, ViệtThS.
Tổng hợp và chọn lọc từ các nghiên cứu trên thế giới về tác động của áp dụng IFRS tự nguyện và IFRS bắt buộc để làm rõ những thay đổi trong báo cáo tài chính cũng như chất lượng thông tin kế toán trong quá trình áp dụng IFRS. Qua đó, góp phần giúp cho doanh nghiệp và nhà đầut ư trong nước có thể đánh ía và nhận thức được những tác động do IFRS mang lại