Đào tạo nhân lực du lịch vấn đề "nóng" / Việt Hùng - Việt Hùng
Trong bối cảnh Việt Nam hội nhập với khu vực và thế giới nói chung và lĩnh vực du lịch nói riêng, yêu cầu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực du lịch và lao động du lịch để tăng năng lực cạnh tranh là yêu cầu ngày càng trở nên cấp thiết.