Diều Huế nghệ thuật múa rối trên không / Vũ Hào - Vũ, Hào
Cố đô Huế là nơi hội tụ nhiều nét sinh hoạt văn hóa dân gian độc đáo như đánh cờ người, thả thơ, hò giã gạo, ca Huế... trong đó trò chơi dân gian thả diều được nâng lên tầm nghệ thuật cung đình.