Vướng mắc của doanh nghiệp khi thực hiện hóa đơn điện tử / Vũ Thị Phương Thảo, Huỳnh Thị Thúy Phượng - Vũ, Thị Phương ThảoThS.
Việc chuyển đổi từ giao dịch sử dụng hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử là yêu cầu tất yếu, vì nó mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý như cắt giảm được chi phí, tiết kiệm được thời gian, an toàn và bảo mật, hạn chế rủi ro và đơn giản hơn trong công tác bảo quản, lưu trữ,... Vấn đề là làm thế nào để giải quyết những khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp trong quá trình sử dụng hóa đơn điện tử.