Hưng Yên và chiến lược marketing địa phương / Thiều Kim Cường, Nguyễn Thị Quỳnh Nga - Thiều, Kim CườngThS.
Đề cập đến việc dựa trên cơ sở lý thuyết về marketing địa phương và thực trạng phát triển du lịch của tỉnh Hưng Yên qua các gợi ý chiến lược marketing như: chiến lược marketing hình ảnh địa phương, chiến lược marketing đặc trưng địa phương, chiến lược marketing cơ sở hạ tầng... Việc thực hiện chiến lược marketing địa phương sẽ giúp Hưng Yên định vị được hình ảnh, đặc trưng của địa phương, phát triển được cơ sở hạ tầng.. Từ đó đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của khách hàng.