Khám phá "vương quốc tỏi" / Hạ Tinh - Hạ Tinh
Lý Sơn không chỉ là một thiên đường du lịch với biển xanh cát trắng trong nắng vàng rực rỡ, nơi đây còn được mệnh danh là "vương quốc tỏi" với những cánh đồng xanh mướt