Kinh doanh dịch vụ du lịch tại trạm dừng chân đường bộ / Nguyễn Công Hoan - Nguyễn, Công HoanTS.
Đề cập đến việc triển khai kinh doanh dịch vụ phục vụ khách du lịch tại các điểm dừng chân đường bộ là cần thiết. Để phục vụ du khách tốt hơn cần có chiến lược phát triển theo từng giai đoạn,tìm hiểu nhu cầu của du khách và khảo sát thực tế kinh doanh các dịch vụ phục vụ khánh du lịch tại các trạm dừng chân đường bộ kèm các dịch vụ du lịch đặc trưng.