Tiếng gọi thiên nhiên và hành động của chúng ta / Hải Nam - Hải Nam
Chủ đề ngày Môi trường thế giới năm 2016 được chương trình Môi trường Liên Hợp Quốc (UNEP) công bố là "Tiếng gọi thiên nhiên và hành động của chúng ta" nhằm truyền cảm hứng cho toàn nhân loại hướng tới sống thân thiện với môi trường, giảm thiểu áp lực ngày càng gia tăng đối với các hệ sinh thái tự nhiên của trái đất.