Xây dựng trang web quảng bá 3 tỉnh duyên hải miền Trung / PV - PV
Chuyên gia chương trình phát triển năng lực du lịch có trách nhiệm với môi trường và xã hội do liên minh Châu Âu tài trợ Mary Mickeon và Don TayLor trả lời phỏng vấn tạp chí Du lịch về việc hỗ trợ xây dựng trang web cho 3 tỉnh duyên hải miền Trung.