Cần có phương án tính toán đơn giá phù hợp đối với việc thu gom, vận chuyển, xử lý rác thải sinh hoạt / Thu Hằng - Thu Hằng
Về công tác quản lý duy trì vệ sinh môi trường và thu gom, vận chuyển xử lý rác thải sinh hoạt Trên địa bàn Thành phố Thái Bình đã có chuyển biến tích cực