Đào tạo nhân lực du lịch Khánh Hòa trong xu thế hội nhập / Lê Xuân An - Lê, Xuân AnNSUT.ThS.
Trình bày thực trạng nguồn nhân lực ngành du lịch Khánh Hòa trong bối cảnh hiện nay yêu cầu phát triển nguồn nhân lực du lịch chất lượng cao là mục tiêu, nhiệm vụ sống còn của ngành du lịch Khánh Hòa. Qua đó, đưa ra một số giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực du lịch Khánh Hòa.