Kinh doanh quốc tế trong thị trường toàn cầu =International business in the global market /Dương Hữu Hạnh - Dương, Hữu Hạnh
Viết về các đặc điểm căn bản của kinh doanh quốc tế, các khuôn khổ môi trường kinh doanh đối chiếu, định chế mậu dịch và đầu tư, môi trường tài chính thế giới.