Bàn về chuỗi cung ứng trong hoạt động du lịch / Trần Thị Huyền Trang - Trần, Thị Huyền TrangThS.
Hoạt động chuỗi cung ứng đã trở nên tất yếu trong quá trình hoạch định chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp nhằm quản lý hiệu quả các nguồn nhân lực đầu vào và tạo ra các sản phẩm dịch vụ, tổ chức phân phối và chuyển giao đến người tiêu dùng cuối cùng một cách tối ưu nhất. Đây là một trong những phương thức có ảnh hưởng đáng kể đến hiệu quả kinh doanh và cải thiện khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp.