Hội tụ tinh hoa làng nghề truyền thống / PV - PV
Liên hoan du lịch làng nghề truyền thống Hà Nội - Việt Nam 2016 mang chủ đề "Hà Nội tinh hoa nghề truyền thống" với sự chắt lọc, hội tụ những tinh hoa của các làng nghề Hà Nội và nhiều địa phương khác trên cả nước, đã thể hiện nổi bật điểm mạnh trong việc phát triển các sản phẩm làng nghề gắn với du lịch.